Adobe flash cs4 professional download

Adobe flash cs4 professional download – Hướng dẫn cài đặt

Adobe flash cs4 professional là một phần mềm âm thanh đa phương tiện. Phần mềm này do nhà phát triển Adobe Systems Inc tạo nên. Phần mềm này được người dùng đánh giá cao nhờ những tính năng hữu ích. Trong bài viết này, Biết Tuốt sẽ chia sẻ cho bạn đọc Adobe flash cs4 professional download và hướng dẫn cài đặt chi tiết. 

1. Giới thiệu phần mềm Adobe flash cs4 professional

Phần mềm được người dùng sử dụng phổ biến nhằm tạo ra các đoạn video, đồ hoạ và ảnh động. Người dùng dễ dàng tạo ra ngay một nội dung ngay trong phần mềm hoặc sử dụng nội dung từ những ứng dụng khác để thực hiện các hình ảnh động một cách đơn giản và rất nhanh chóng. 

Giao diện của phần mềm được thiết kế rất đơn giản. Dù là người mới thì việc tìm hiểu cũng vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể tự mình thực hành những bài đơn giản rồi nâng cao đến những bài phức tạp một cách chi tiết. 

Xem thêm: Adobe Flash CS3 Professional Download link Google Drive Free

2. Một số tính năng của Adobe flash cs4 professional

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc một số tính năng của phần mềm Adobe flash cs4 professional để bạn tham khảo: 

 • Tạo ảnh động theo đối tượng: Tính năng ngày giúp người dùng kiểm soát toàn diện từng ảnh động thông qua việc tạo ảnh động theo đối tượng. Nghĩa là bạn áp dụng tweens trực tiếp cho các đối tượng thay vì cho keyframes. Với các tạo tween này thì người dùng thực hiện thay đổi cho các chuyển động một cách dễ dàng nhờ vào việc điều khiển các tiếp tuyến của các đường cong Bezier. 
 • Chuyển đổi 3D: Tạo hình ảnh động cho các đối tượng 2D thông qua không gian 3D nhờ các công cụ chuyển dịch và xoay 3D nhờ đó người dùng có thể tạo chuyển động dọc theo các trục x, y, z. 
Tính năng của phần mềm Adobe Flash CS4 professional
Tính năng chuyển đổi 3D
 • Inverse kinematics với Bones tool: Người dùng có thể tạo hiệu ứng ảnh động giống với dây xích với một loạt đối tượng liên kết nhau hoặc làm biến dạng một hình dạng bthoong qua việc sử dụng công cụ Bones. 
 • Motion editor: Người dùng trải nghiệm kiểm soát chi tiết các thông số keyframe gồm xoay, kích cỡ, vị trí, tỉ lệ, các bộ lọc,… bằng việc sử dụng Motion editor. Tinh chỉnh thông số easing với các hình ảnh trực quan. 
 • Tạo mẫu nhanh với công cụ Deco và Spray Brush: Chuyển các biểu tượng thành các công cụ thiết kế và người dùng có thể áp dụng theo nhiều cách đó là tạo hiệu ứng kính vạn hoa với công cụ Deco hoặc phun ngẫu nhiên các biểu tượng trên một vùng định trước. 
 • Biên tập cho Adobe AIR: Trải nghiệm tương tác với máy tính để bàn nhờ tích hợp mới để xuất bản Adobe AIR. Dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khán giả thông qua các loại thiết bị như: trang web, điện thoại di động và máy tính để bàn.

Đọc ngay: Link download Adobe Flash Professional CS6 Full Crack

3. Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe flash cs4 professional

Để Adobe flash cs4 professional download thì máy tính cần đáp ứng yêu cầu cấu hình do nhà phát hành khuyến nghị. Cụ thể: 

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM
 • Dung lượng đĩa cứng: yêu cầu 2 GB dung lượng trống 
 • Bộ xử lý: Intel Dual Core trở lên

4. Đường link download Adobe flash cs4 professional

Sau khi đã biết yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm thì người dùng hãy click vào đường link được chúng tôi chia sẻ bên dưới đây để thực hiện tải về máy. 

5. Hướng dẫn cài đặt chi tiết Adobe flash cs4 professional

Sau khi đã Adobe flash cs4 professional download thì bạn đọc hãy cùng chúng tôi cài đặt chi tiết phần mềm:

Bước 1: nhấn vào file vừa tải và thực hiện cài đặt. 

Bước 2: bạn hãy tích vào I have read and agree to the terms of the Flash Player License Agreement, rồi nhấn Install.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Cài đặt phần mềm chi tiết nhanh chóng

Bước 3: Khi cài đặt hoàn tất sẽ xuất hiện 3 tuỳ chọn đó là:

 • Allow Adobe to install updates
 • Notify me to install updates
 • Never check for updates (not recommended)

Lúc này bạn hãy chọn mục Allow Adobe to install updates (recommended) và nhấn Next.

Bước 5: nhấn Finish và khởi động lại máy tính để hoàn tất cài đặt.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn đọc Adobe flash cs4 professional download và hướng dẫn bạn cách cài đặt chi tiết. Hãy tham khảo và thực hiện theo các bước hướng dẫn kể trên. Chân thành cảm ơn bạn đọc đã đồng hành trong bài viết này.

Link download Adobe Flash Professional CS5 Free hoàn toàn: https://kinhnghiemkinhdoanh.net/download-adobe-flash-professional-cs5/