Về chúng tôi

Kinhnghiemkinhdoanh.net là trang chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh uy tín tại Việt Nam.

Website được lập bởi bà Dương Thị Nga (biệt hiệu là BIẾT TUỐT) – Người sẽ cùng đồng hành với các Startup, các chủ kinh doanh lớn nhỏ trong suốt hành trình đi đến thành công.

BIẾT TUỐT là chuyên viên tư vấn giải pháp quản lý bán hàng dành cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Với mục tiêu “Giúp tối ưu quy trình quản lý, bán hàng cho các chủ kinh doanh“, BIẾT TUỐT tập trung chia sẻ những tài nguyên miễn phí, bí quyết và kiến thức kinh doanh trong các lĩnh vực liên quan. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng Review, giới thiệu các giải pháp công nghệ cùng các thiết bị phần cứng phù hợp đối với từng mô hình kinh doanh. Từ đó, giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tối ưu quy trình quản lý bán hàng, tăng doanh thu tối đa.

xem tài nguyên

Tầm nhìn – Sứ Mệnh

Sứ mệnh: Giúp tối ưu quy trình quản lý, bán hàng cho các chủ kinh doanh

Tầm nhìn: Trở thành cộng đồng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản lý bán hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Mục tiêu: Phát triển cộng đồng, chia sẻ tài nguyên miễn phí và kết nối hơn 10.000 Startup, các doanh nghiệp lớn nhỏ. Từ đó, tạo nên cộng đồng chất lượng, vững mạnh và cùng nhau phát triển. 

Chi phí hoạt động

Để duy trì hoạt động của website và cung cấp các tài nguyên miễn phí hỗ trợ cho các Startup, chủ doanh nghiệp. Nguồn thu chính của “kinhnghiemkinhdoanh.net” đến từ hoa hồng khi bán phần mềm quản lý bán hàng và những thiết bị phần cứng liên quan. Phần còn lại được đóng góp từ những nhà sáng lập và các mạnh thường quân. 

Dự kiến chi phí duy trì hoạt động của BIẾT TUỐT bao gồm:

  • Chi phí duy trì Domain, Hosting
  • Chi phí chi trả nhuận bút cho tác giả;
  • Chi phí làm ấn phẩm video. 
  • Chi phí cung cấp tài nguyên miễn phí cho cộng đồng Startup.
  • Chi phí chi trả cho hoạt động Seo – Marketing;

Chúng tôi sẽ cân đối chi phí và kêu gọi nguồn hỗ trợ hợp lý để cộng đồng trở nên ngày càng lớn mạnh, hữu ích hơn với các chủ kinh doanh. Rất mong được sự ủng hộ, quan tâm của các anh chị!

Thông tin liên hệ

BIẾT TUỐT

Tel/Zalo: 0566 374 681

Địa chỉ: 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Email: kinhnghiemkinhdoanh365@gmail.com