Mách bạn 5 phần mềm quản lý phòng khám uy tín chất lượng

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng. Các phòng khám luôn quá tải, không kiểm soát được quá trình vận hành và chất lượng dịch vụ của mình. Bởi vậy mà các phần mềm quản lý được ứng dụng nhiều hơn cả nhằm khắc phục mọi khó khăn trong quá trình thăm khám. Cùng Biết Tuốt tìm hiểu 5 phần mềm quản lý phòng khám uy tín, chất lượng nhất trong bài viết này nhé!

Phần mềm quản lý bệnh nhân phòng khám STD CLINIC

STD CLINIC được biết đến là phần mềm quản lý phòng khám tích hợp nhiều công cụ và tính năng hữu ích. Nhằm hỗ trợ phòng khám, bệnh viện loại bỏ sai sót trong quản lý hồ sơ bệnh nhân, phiếu ghi chú thăm khám, kho thuốc, quản lý tài chính,… Với sự phát triển của phiên bản phần mềm hiện tại, STD CLINIC phù hợp với phòng khám đa khoa hoặc chuyên khoa ở quy mô vừa và nhỏ.

Phần mềm quản lý bệnh nhân phòng khám STD CLINIC
Phần mềm quản lý bệnh nhân phòng khám STD CLINIC

Một số đặc điểm giúp phần mềm quản lý phòng khám STD CLINIC được đánh giá cao như sau:

 • Giao diện được thiết kế trực quan, đơn giản và dễ dàng sử dụng. Người mới sử dụng cũng có thể vận hành chỉ trong vài lần thao tác mà không xảy ra quá nhiều sai sót.
 • Phần mềm tự động hóa quá trình cập nhật và quản lý tư liệu, hồ sơ thăm khám của bệnh nhân, phiếu khám bệnh, kho thuốc, vấn đề tái chính,… Đảm bảo tuân thủ theo đúng thời gian thực.
 • Cung cấp hệ thống lưu trữ tư liệu khám bệnh. Nhanh chóng và dễ dàng phân bổ số thứ tự cũng như phòng khám tương ứng cho bệnh nhân.
 • Cho phép truy xuất báo cáo, thống kê, tổng hợp từ tổng quát đến chi tiết về tình hình hoạt động của phòng khám.
 • Cho phép hoạt động và cập nhật dữ liệu ngay cả khi không có internet.
 • Cho phép các phòng khám dùng trải nghiệm phiên bản miễn phí. Để sử dụng bản chính thức thì phòng khám hoặc bệnh viện phải trả phí.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm kinh doanh phòng khám tại nhà nhất định phải biết

Phần mềm quản lý phòng khám EZ CLINIC

Phần mềm quản lý EZ CLINIC được hoàn thiện và phát triển bởi công ty Ecomidic. Phần mềm được đánh giá cao và được coi là hệ sinh thái quản lý bệnh viện và phòng khám thông minh tại Việt Nam. EZ CLINIC cung cấp nhiều tính năng đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ cần thiết trong quá trình quản lý phòng khám phân khúc cao, quy mô lớn. Phần mềm được tích hợp nền tảng điện toán đám mây nên cho phép lưu trữ nguồn thông tin khổng lồ và không bị mất khi xảy ra sự cố mất điện hay mất internet.

Phần mềm quản lý phòng khám EZ CLINIC
Phần mềm quản lý phòng khám EZ CLINIC

Đặc điểm nổi bật mà phần mềm EZ CLINIC sở hữu như sau:

 • Phần mềm cung cấp nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ đội ngũ bác sĩ có thể hội chuẩn, khám chữa bệnh trực tuyến từ xa.
 • Vận hành quản lý phòng khám đa khoa toàn diện. Bao gồm các hoạt động như lưu trữ thông tin khám chữa bệnh, quản lý quy trình xuất nhập kho thuốc, đặt lịch hẹn cho bệnh nhân,…
 • Truy xuất báo cáo, thống kê chính xác theo các dạng tổng quát và chi tiết về quá trình hoạt động phòng khám.
 • Cho phép người dùng sử dụng tính năng quản lý phần mềm trên điện thoại thông minh bất cứ nơi đâu.
 • Sẽ có phiên bản dùng thử cho các bệnh viện và phòng khám. Sau khi hết thời gian dùng thử thì cần phải chi trả 790.000 VNĐ một tháng để tiếp tục sử dụng.

Phần mềm NANOSOFT quản lý phòng khám

Phần mềm NANOSOFT quản lý chuỗi phòng khám dựa trên công nghệ điện toán đám mây hiện đại nhất. Các bệnh viện, phòng khám sử dụng phần mềm quản lý phòng khám NANOSOFT dễ dàng quản lý vận hành mọi lúc mọi nơi. Phần mềm cung cấp rất nhiều tính năng quản lý nâng cao như quản lý vật tư, kho thuốc, thống kê doanh thu chi tiết rõ ràng theo ngày, tuần, tháng, năm theo yêu cầu của người dùng,… Với những chuỗi bệnh viện hoặc phòng khám quy mô lớn thì nên sử dụng phần mềm quản lý này.

Phần mềm NANOSOFT quản lý phòng khám
Phần mềm NANOSOFT quản lý phòng khám

Điểm danh những đặc điểm nổi bật mà NANOSOFT mang lại cho người dùng:

 • Thiết kế giao diện đơn giản, trực quan và hỗ trợ người mới có thể sử dụng dễ dàng.
 • Cung cấp tình năng phần quyền quản lý, sử dụng, nhập, xuất và luân chuyển giữa nhiều kho thuốc với nhau.
 • Cho phép quản lý các dịch vụ lâm sàng, kê đơn thuốc điện tử vô cùng chính xác.
 • Tổng hợp chính xác và nhanh chóng các loại báo cáo hoạt động thu chi, thống kê theo từng nhóm bác sĩ.
 • Tương tự với các phần mềm trên, NANOSOFT sẽ thu phí để bệnh viện, phòng khám có thể sử dụng toàn bộ các tính năng hiện đại.

Xem thêm: Top 10+ phần mềm quản lý nha khoa miễn phí, tốt nhất hiện nay

Phần mềm 365 MediHome

Phần mềm quản lý phòng khám 365 MediHome là một phần mềm hỗ trợ quản lý và điều hành hoạt động trong lĩnh vực y tế. Đây là một ứng dụng dựa trên công nghệ thông tin và công nghệ di động, được thiết kế để tích hợp các chức năng quản lý bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, và các tổ chức y tế khác.

365 MediHome cung cấp các tính năng quan trọng như quản lý thông tin bệnh nhân, lịch hẹn, đơn thuốc, hồ sơ y tế, kế toán tài chính, và quản lý nhân sự. Phần mềm cũng cho phép giao tiếp trực tuyến với bệnh nhân, cung cấp dịch vụ tư vấn y tế từ xa và theo dõi sức khỏe dài hạn.

Phần mềm 365 MediHome
Phần mềm 365 MediHome

Các tính năng nổi bật mà 365 Medihome sở hữu như sau:

 • Quản lý thông tin khách hàng một cách chính xác và dễ dàng thông qua hồ sơ bệnh án điện tử.
 • Cho phép đặt lịch khám online qua điện thoại. Nhân viên Y tế sẽ quản lý và sắp xếp lịch khám trực tiếp một cách nhanh chóng và đơn giản. Toàn bộ thông tin về thời gian, bệnh nhân, chuyên khoa sẽ được hiển thị chi tiết.
 • Đăng ký mua bán gói khám bệnh nhanh chóng và đơn giản. Phần mềm hỗ trợ phương thức thanh toán online, đảm bảo các thông tin đều được bảo mật.
 • Bệnh nhân và bác sĩ có thể video call để tư vấn hướng điều trị, đưa ra những chẩn đoán về bệnh mà không cần đến trực tiếp phòng khám.

Xem thêm: Tổng hợp phần mềm quản lý phòng khám miễn phí tốt nhất

Phần mềm quản lý phòng khám eHealth

Phần mềm eHealth được đánh giá là giải pháp toàn diện và hiệu quả cao trong hoạt động quản lý phòng khám. Các tính năng của eHealth hỗ trợ bệnh viện, phòng khám nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Quá trình quản lý dữ liệu bệnh nhân, bệnh án, lên lịch hẹn và quản lý kết quả xét nghiệm cũng nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý phòng khám eHealth
Phần mềm quản lý phòng khám eHealth

eHealth sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật mà không phải phần mềm quản lý phòng khám nào cũng có:

 • Tổ chức và quản lý thông tin bệnh nhân một cách chính xác và hiệu quả. Cam kết đảm bảo an toàn thông tin y tế, bảo mật tuyệt đối.
 • Cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ chẩn đoán thông minh, hỗ trợ các bác sĩ, chuyên gia xác định và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
 • Liên tục theo dõi chỉ số sức khỏe của từng bệnh nhân từ bản ghi triệu chứng cho đến kết quả xét nghiệm.
 • Cung cấp một loạt công cụ giao tiếp trực tuyến giữa y bác sĩ và bệnh nhân. Cho phép thảo luận triệu chứng, hỏi đáp và lời khuyên từ xa.
 • Phần mềm hiện đang có hai gói dịch vụ phù hợp với nhiều quy mô bệnh viện. Giá thành từ 2.400.000 đến 4.800.000 VNĐ một năm.

Như vậy, Biết Tuốt vừa cùng các bạn tìm hiểu 5 phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ các bác sĩ, phòng khám có được giải pháp quản lý vận hành hiệu quả. Theo dõi Biết Tuốt để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích trong kinh doanh nhé!